Phong thủy xây nhà được xem là yếu tố rất quan trọng quyết định không gian ngôi nhà. Có thể 1 số người không tin nhưng phong thủy sẽ góp phần không nhỏ giúp cho không gian sống của bạn được cải thiện. Một môi trường sống có khoa học thì thể chất và tinh thần của gia chủ cũng tốt nên công việc cũng được diễn ra thuận lợi nhất. Vì nước ta chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa Á Đông, nên phong thủy xây nhà được xem là một phần không thể thiếu, "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", bài viết này sẽ đề cập đến những kiểu nhà không nên xây.

Chữ bát: nghèo đói, bệnh tật, côi cút.
Chữ hỏa: bế kinh.
Cái quạt: không ổn định, lênh đênh, vất vả.
Quá giang nhỏ cột nhỏ, cột to: luôn bị kẻ khác áp đảo
Điệp đống (hai thượng lương chồng lên nhau) nếu không có chái nhà: nhà sẽ bị đổ và mắc ôn dịch.

Sau khi xây xong, nhà không nên tạo thành hình chữ “sơn” hoặc chữ “đột” vì như thế là mất an toàn, nhà có kiểu xấu cả về hình thức và ý niệm tâm linh.
Nhà ở không nên có hình chữ "sơn" hoặc chữ "đột" vì thế sẽ gây mất an toàn, xấu về cả hình thức và ý niệm tâm linh
Nhà nên xây chân tường vững chắc, nếu chân tường yếu thì gia thế cũng bị suy vong.

Không nên chọn mảnh đất có chiều ngang mặt tiền lớn hơn chiều dài
Có khiếm khuyết ở 4 góc mặt bằng, thì sẽ gây nhiều bất lợi cho gia chủ
Diện tích nhà có hình tam giá thì sẽ gây họa "vô sản"
Đất có chiều ngang phía trước hẹp phía rộng dần thì gia chủ sẽ phú quý
Diện tích đất có chiều ngang phía trước phí sau hẹp thì gây ít của cải
Theo phong thủy xây nhà, góc tường rào của nhà người khác chĩa vào nhà mình gọi là "nê tiêm sát". Như vậy gây ra nhiều bất lợi cho gia chủ.
Nếu 2 nhà ghép thành 1 thì không để mái hiên nhà dính liền nhau.
Con cái xây nhà cũng ko nên làm nhà trong sân nhà bố mẹ.
Nếu xây nhà có chiều cao thấp không đều nhau, tất yếu cao sẽ đè thấp. Nếu chọn cao thấp, nhất thiết nhà bên trái phải cao hơn để tuân theo luật “tả thanh long hữu bạch hổ”.
Nhà dưới thấp hơn nhà trên thì hại con xung khắc vợ.

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.