Không chỉ có xây dựng nhà phố mà xây dựng biệt thự cũng rất cần quan tâm những yếu tố phong tthủy. Vì diện tích xây biệt thự rộng rãi hơn so với xây dựng nhà phố, nên muốn căn biệt thự đẹp hoàn hảo thì gia chủ cần phải đặc biệt chú trọng về giải pháp thiết kế phối hợp những yếu tố phong thủy. Bài viết này sẽ giới thiệu những điều cấm kỵ phong thủy căn bản mà gia chủ cần phải tránh để có một căn biệt thự vừa đẹp về kiến trúc vừa có vận khí tốt.

giá-xây-nhà-trọn-gói-năm-2017
Giá xây nhà trọn gói năm 2017
  1. Biệt thự mái nhọn thì không tốt  
Giá trị của nhà biệt thự nằm ở điểm nhấn của mái che. Mái che trước nhà biệt thự nên làm theo kiểu mái vòm cung, không nên làm mái che kiểu nhọn vì theo phong thủy nó hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của gia chủ.
Nếu không thật sự cần thiết thì không nên làm mái che, nhưng nếu bắt buộc thì làm mái che hình vòm cung sẽ tốt hơn.

  2. Biệt thự kỵ tường trắng ngói xanh  
Kiểu tường tráng ngói xanh là kiến trúc đặc trưng cho nhà tang lễ, nhà thờ họ, nhà tưởng niệm, nơi có nhiều âm khí..Nên biệt thự cần tránh trang trí tường trắng kết hợp với ngói xanh, thay vào đó là những ngói màu đỏ, màu nâu,...

  3. Biệt thự kỵ có nhiều cửa sổ  
Không chỉ có xây dựng nhà phố mà xây biệt thự cũng nên hạn chế cửa sổ vì ngôi nhà không thể tàng phong tụ khí.
  
  4. Biệt thự kỵ nơi đầu gió  
Biệt thự xây nơi đầu gió sẽ khó tàng phong tụ khí. Gió quá làm cho biệt thự lạnh lẽo như nhà mồ.

  5. Biệt thự đại lỵ dùng tường kính  
Nếu biệt thự trang trí bằng kính quá nhiều, ánh sáng chói chang, thì dương khí quá nhiều cũng không thể hài hòa âm dương. Sẽ làm cho gia chủ ở biệt thự cảm thấy hoảng hốt, bực bội về tinh thần.

  6. Biệt thự kỵ tường cao quá hiên  
Tường bao cao quá hiên làm mất vẻ đẹp của biệt thự. Gia chủ cảm thấy bức bối vì không khí không lưu thông, tường bao khoảng 1,5m là vừa. Tường bao không nên gần biệt thự quá, nếu quá gần bất lợi về thông gió và ánh sáng. Khoảng cách từ tường bao đến chân tường biệt thự từ 1/2 đến 1/3 chiều cao biệt thự là vừa. 
Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.